Nhấn Enter để xem tất cả
Hợp Âm Chuẩn duy trì kinh phí hoạt động dựa trên quảng cáo. Rất mong bạn có thể ủng hộ Hợp Âm Chuẩn bằng cách tắt chương trình chặn quảng cáo đi. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Chào mừng bạn đến với HopAmChuan.COM

HopAmChuan.COM là website tra cứu hợp âm bài hát dành cho người chơi guitar. Với tiêu chí đặt chất lượng và sự chính xác lên hàng đầu, HopAmChuan.COM hướng tới trở thành website tra cứu hợp âm hàng đầu Việt Nam - nơi mà bạn có thể tra cứu hợp âm bài hát yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi!

By Guitarist, For Guitarist!

Website được phát triển bởi những người đam mê guitar, hiểu rõ những gì mà một guitarist cần khi tra cứu một bài hát. Website cung cấp các công cụ hỗ trợ cho việc tra cứu hợp âm như: chuyển đổi hợp âm, tự cuộn trang, tra cứu thế tay hợp âm, tìm kiếm bài hát theo hợp âm... và nhiều tính năng thú vị khác!

Guitar Everywhere!

Website được thiết kế để hiển thị trên mọi loại thiết bị: Laptop, Tablet, Smartphone... Cắm trại, giao lưu offline, du lịch, đi chơi... dù ở bất kỳ đâu, chỉ với 1 chiếc điện thoại hoặc tablet trên tay, bạn đã có thể truy cập vào thư viện với hàng ngàn bài hát ở HopAmChuan.COM với đầy đủ những chức năng hệt như trên phiên bản Desktop: tự cuộn trang, chuyển đổi hợp âm... Hãy để HopAmChuan.COM trở thành cuốn sổ tay bài hát không thể tách rời với cây đàn của bạn!


Logo Hợp Âm Chuẩn